Vòng kiềng bạc đeo cổ là một trong những món phụ kiện phù hợp nhất với trang phục áo dài. Khác biệt với những mẫu vòng hiện đại, vòng kiềng chính là “đặc sản”, làm tôn lên nét đẹp truyền thống vốn có của tà áo dài. Với kết cấu chỉ đơn giản là một khối kim loại trơn, kiềng cổ bạc còn có sự phản chiếu nhất định, làm nổi bật khuôn mặt và làn da của người mặc áo dài. So về độ sang trọng, quý phái, đúng chuẩn nét đẹp e ấp truyền thống phương Đông thì khó có trang sức nào qua được vòng kiềng cổ bạc.

Kiềng bạc trơn đeo cổ
Kiềng bạc trơn đeo cổ

Một nét văn hóa xưa cho đến ngày nay vẫn được yêu thích đó chính là những chiếc kiềng đeo cổ được các chị em đeo mỗi khi mặc áo dài. Nếu trở về những năm trước đây, hầu hết mọi cô dâu đều luôn rạng rỡ trong tà áo dài cưới đỏ rực điểm xuyết chiếc kiềng cổ bằng bạc hoặc vàng lấp lánh. Một nét duyên rất riêng chỉ có của người con gái Việt.

Kiềng cổ mặc áo dài thường có 3 size cơ bản là 13 15 17 (cm), tuỳ theo cân nặng và chiều cao của người đeo. Sản phẩm được làm từ bạc ta nguyên chất 999 và làm thủ công 100% .

Hiện tiệm trang sức nhà Hi’de Maison đang cung cấp các mẫu kiềng cổ bạc trơn, kiềng chạm hoa, kiềng cổ bạc chạm rồng và kiềng cổ chạm phụng tuỳ theo sở thích và nhu cầu của các chị em yêu thích áo dài.

Trang sức thủ công truyền thống chế tác bởi nghệ nhân kim hoàn trong tín ngưỡng thờ mẫu.

Cam Kết 100%:

  • Sản phẩm làm từ bạc ta nguyên chất
  • Hàng trang sức thủ công Handmade Việt Nam
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Gọi ngay